Những cái lắc đầu - Unsung Hero

Chỉ với 3 phút 05 giây, clip đã khiến hàng triệu triệu người cảm thấy yêu đời hơn vì cuộc sống vẫn còn những người tốt và cả những phép màu.

Video clips

Lại thêm 1 đoạn quảng cáo nữa đến từ Thái Lan đã chạm đến trái tim người xem một cách nhẹ nhàng và chân thật nhất. Clip "Unsung Hero" - tạm dịch là "Người hùng thầm lặng" chỉ dài vỏn vẹn 3 phút 05 giây và không cần bất cứ đoạn hội thoại nào nhưng đã gây sốt cộng đồng mạng bởi những thứ bình dị được khắc họa một cách sinh động và cuốn hút.
 
Không chèn bất cứ hình ảnh nào về sản phẩm trong câu chuyện, điều khán giả thấy khi xem đoạn quảng cáo này chính là những hình ảnh rất đỗi đời thường trong cuộc sống mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải. Có người chọn cách này, có người chọn cách kia để giải quyết và nhìn nhận vấn đề.
 
Từ những cái lắc đầu của mọi người cho đến nụ cười của anh chàng trong câu chuyện, tất cả đều đối lập nhau về 2 cực. Tuy nhiên, từ cái lắc đầu hóa thành nụ cười là cả 1 quá trình và chính sự chân thành của anh chàng đã làm được điều ấy.
 
"What he does receive are emotions - Thứ cậu ta nhận lại chính là cảm xúc", lời bình ngắn gọn nhưng súc tích chốt lại vấn đề và mở nút thắt cho toàn bộ câu chuyện khiến cư dân mạng cảm thấy ấm lòng vì cuộc sống còn những người tốt và phép màu. Phép màu sẽ xuất hiện khi lòng tốt được đặt đúng chỗ và nụ cười chính là kết quả của lòng tốt được cho đi bằng chính sự chân thành.

Sưu tầm

Bài khác

Bài viết mới